• Báo cáo viên: Ngô Đình Đức, Cựu sinh viên Khoa Điện-Điện Tử khoá 89, hiện là Tổng giám đốc Công ty Le & Associates (Thông tin thêm: http://l-a.com.vn/nhan-luc)
  • Mục đích
    • Tạo điều kiện cho SV năm cuối, mới tốt nghiệp được gặp gỡ, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ các cựu SV Khoa Điện-Điện Tử, hiện đang công tác trong lĩnh vực nhân sự, giúp các em tự tin hơn khi chuẩn bị hồ sơ tìm việc, xin việc.
    • Trao đổi những điểm mạnh yếu và các điểm cần lưu ý khi phỏng vấn cho SV.
    • Trang bị cho SV những kỹ năng căn bản trong quá trình phỏng vấn, giải đáp những băn khoăn đang gặp phải trước khi bước vào quá trình phỏng vấn thực thụ.
    • Tư vấn tâm lý trước khi phỏng vấn, tạo tâm lý thoải mái cho đợt phỏng vấn việc làm của SV trong “TUẦN LỄ VÀNG” tại trường từ ngày 19~24/01/2015
  • Nội dung
    • Những kỹ năng cơ bản cần có của người ứng tuyển
    • Chia sẻ các kinh nghiệm thiết thực về quá trình phỏng vấn, xin việc