Website views:

web counter

Tác giả :
Chào mừng quý Thầy Cô, các bạn Sinh viên, Cựu sinh viên, Học sinh và quý cơ quan đến thăm trang web Khoa Điện–Điện Tử, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh. Lời đầu tiên, Khoa Điện–Điện Tử xin gửi đến quý Thầy Cô, các bạn Sinh viên, Sinh viên tương lai và quý khách lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Gìn giữ và phát huy giá trị của thương hiệu Khoa Điện–Điện Tử do các thế hệ giảng viên và sinh viên đi trước dày công xây dựng gần 50 năm qua, hiện nay Khoa Điện–Điện tử Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh đã không ngừng lớn mạnh cả về nhân lực, cơ sở vật chất, bậc đào tạo, quy mô đào tạo và đối tác trong công nghiệp. 

Khoa Điện–Điện Tử là một trong những khoa tiêu biểu trong Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh. Khoa có 6 Bộ môn chuyên môn, 37 phòng thí nghiệm hiện đại với sự hỗ trợ thiết bị và phần mềm từ các tập đoàn lớn như Intel, General Electric, Rockwell Automation, Omron, Tektronix,Texas Instruments, National Instruments, Panasonics, ABB, Siemens, Cadence… Đội ngũ gần 100 Cán bộ với trên 80% có trình độ sau đại học, trong đó có 11 Phó Giáo Sư, 30 Tiến Sỹ và 20 Nghiên Cứu Sinh Tiến Sỹ đang nghiên cứu trong và ngoài nước gồm có Canada, Đức, Úc, Hoa kỳ, Hàn Quốc, Đài Loan… Ngoài ra Khoa Điện–Điện Tử còn được sự hỗ trợ tích cực của trên 40 cơ quan, đơn vị, các hãng sản xuất trong và ngoài nước trong đào tạo nâng cao kỹ năng thực hành và kỹ năng mềm cho Sinh viên của 5 ngành đào tạo bậc đại học, 3 ngành đào tạo bậc thạc sỹ và 2 ngành đào tạo trình độ tiến sỹ của Khoa, góp phần cung cấp nhân lực trình độ cao cho nhu cầu công nghiệp hoá và hiện đại hoá đất nước.

Khoa Điện–Điện Tử luôn lấy sinh viên làm trung tâm trong mọi hoạt động của mình. Khoa cung cấp môi trường tốt nhất để sinh viên học tập về kỹ thuật và rèn luyện về kỹ năng trong môi trường sư phạm. Tất cả các chương trình đào tạo của Khoa được thiết kế theo hướng tiếp cận CDIO (Conceive, Design, Implement, Operate) nghĩa là giúp người học giải quyết các vấn đề trong thực tiễn có phương pháp và có hệ thống, từ hình thành ý tưởng (Conceive), đến thiết kế (Design), thực hiện (Implement) và vận hành hệ thống (Operate). Tất cả những điều đó nhằm đào tạo ra những kỹ sư không chỉ đáp ứng nhu cầu của xã hội mà còn định hướng trở thành những kỹ sư toàn cầu hội nhập quốc tế. 

Đội ngũ Cán bộ viên chức của Khoa Điện–Điện Tử là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự phát triển của Khoa. Khoa Điện–Điện Tử tạo điều kiện tốt nhất để Giảng viên của Khoa luôn thực hiện tốt 3 nhiệm vụ cơ bản của người giảng viên là: Giảng dạy, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng. Giảng viên của Khoa không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn góp phần tạo ra tri thức thông qua các hoạt động nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

Cựu Cán bộ Viên chức của Khoa, Cựu sinh viên, các Khoa, Phòng, Ban trong và ngoài Nhà trường, Phụ huynh của sinh viên, Nhà tuyển dụng, các cơ quan, đơn vị, các hãng sản xuất trong và ngoài nước đóng vai trò to lớn trong mọi hoạt động và phát triển của Khoa. Khoa Điện–Điện Tử cam kết phối hợp chặt chẽ với quý vị trong các hoạt động của mình.

Với tinh thần "Hợp tác, Chia sẻ và Hội nhập", chúng ta hãy cùng nhau phát triển lên tầm cao mới.

Trân trọng,

PGS.TS. Nguyễn Minh Tâm
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

INTRODUCTION

FACEBOOK

Copyright © 2013, Khoa Điện Điện Tử, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - TP.HCM

Địa chỉ: 01 Võ Văn Ngân, Thành phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38960985 - (028) 38972455, Hotline: 0836107961

E-mail: feee@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng:204,690

Tổng truy cập:2,712,361