Sáng ngày 02-10, trường Sư Phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh tổ chức sự kiện kép: Cơ hội việc làm tại Công ty TNHH C&K Việt Nam và báo cáo chuyên đề dầu nhờn trên ô tô và xe máy. Sự kiện kép thu hút khoảng 500 sinh viên quan tâm.

Đại diện công ty TNHH C&K cùng hàng trăm sinh viên theo dõi thuyết trình

Công ty TNHH C&K hoạt động trong lĩnh vực may mặc với 100% vốn Hàn Quốc. Với nhu cầu tuyển dụng đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết, có kiến thức chuyên ngành tốt, công ty TNHH C&K tổ chức thuyết trình về công nghệ và quy trình sản xuất mà công ty đang sở hữu. Việc làm này, nhằm mục đích thu hút nhân lực đáp ứng nhu cầu mở rộng và đi vào quy trình sản xuất khép kín, hệ thống nhà xưởng chuyên biệt trong se sợi, dệt nhuộm và văn phòng đại diện tại Tp. Hồ Chí Minh. Chương trình thu hút khoảng 200 sinh viên lắng nghe và tìm hiểu. Đây cũng đồng thời là cơ hội việc làm sinh viên. Công ty cần tuyển dụng các vị trí: Nhân viên theo dõi đơn hàng, nhân viên kế toán, nhân viên thiết kế thời trang,  nhân viên nhân sự, nhân viên cơ điện, và kỹ sư công nghệ dệt may, kỹ sư hóa – kỹ sư dệt nhuộm sợi.

Sinh viên theo dõi báo cáo chuyên đề về dầu nhờn

Đồng thời, khoa Cơ khí Động lực phối hợp cùng đại diện công ty TNHH PV OIL tổ chức báo cáo chuyên đề: Dầu nhờn trên ô tô và xe máy -  PV OIL. Thuyết trình với nội dung chính bao gồm: Công dụng, cách sử dụng các loại dầu nhớt trong động cơ ô tô và xe gắn máy. Được biết, khoa Cơ khí Động lực  liên kết 4-6 lần/năm với các doanh nghiệp bên ngoài thực hiện thuyết trình về những công nghệ mới, những hệ thống mới trong ô tô, cách thức điều khiển trong ô tô .v.v. Hoạt động này, giúp ích trực tiếp về kiến thức chuyên ngành nói riêng và quá trình học tập của sinh viên nói chung.
Đức Thọ