Nhằm chào mừng 55 năm thành lập Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh, nhà trường sẽ tổ chức nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 55 năm thành lập như khánh thành cổng trường mới, khánh thành công trình siêu thị Ministop phục vụ sinh viên, tổ chức hội trại truyền thống và tổ chức Họp mặt truyền thống với các cựu giáo chức, cựu sinh viên trường.

Hội trại “SPKT – Tự hào truyền thống 55 năm” do Đoàn trường tổ chức sẽ diễn ra sôi động trong không khí nhiệt huyết tuổi trẻ SPKT chắc chắn sẽ khiến cho không khí lễ Kỉ niệm 55 năm ngày thành lập trường (05/10/1962 – 05/10/2017) vui mừng hân hoan hơn bao giờ hết.

Rất mong các bạn sinh viên Khoa Điện-Điện tử sẽ tham gia những sự kiện sôi nổi này để góp phần làm cho các hoạt động có ý nghĩa và đáng nhớ suốt thời sinh viên dưới mái trường ĐHSPKT yêu quí của chúng ta.