Nhằm tri ân các các khách hàng thân thiết, chúng tôi đã chuẩn bị một món quà vô cùng đặc biệt để dành tặng Quý vị nhân dịp Giáng sinh này. Đăng kí tham gia chương trình thi đố vui ngay hôm nay và giành lấy Máy Hiện Sóng và Bộ Nguồn Chuẩn Cấp Điện thế hệ mới nhất, cùng hàng loạt các phần quà hấp dẫn khác từ ASIC và Keysight! Ngoài ra, Quý vị hãy truy cập trang web www.keysight.com để tìm hiểu thêm về thông tin kĩ thuật của các thiết bị trên. Chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm cực kì hữu ích, phục vụ cho công việc của Quý vị.

Nội dung cuộc thi:
Bằng việc tham gia Cuộc thi đố vui vào ngày 14/12, những người chiến thắng sẽ được nhận một trong số 46 phần quà sau.
Xin mời đăng kí TẠI ĐÂY.

Thời hạn đăng kí tham gia:
Đến hết Thứ Năm, 13/12/2018

Phần thưởng:
[Giải Nhất] Một trong các sản phẩm sau

- 3 Máy Hiện Sóng DSOX1102G 70/100 MHz, 2 kênh Analog
- 3 Bộ Nguồn Chuẩn Cấp Điện DC E36102B

[Giải Nhì]
40 Voucher quà tặng hấp dẫn khác từ Ban tổ chức

Sự tham gia của Quý vị là niềm hân hạnh của chúng tôi

Trân trọng,

ASIC và Keysight Technologies

Không tham dự được? Đừng lo và hãy cứ đăng kí và chúng tôi sẽ gửi link một sê-ri các video ngắn hướng dẫn các MẸO sử dụng Máy hiện sóng, Bộ nguồn và Máy phân tích mạng của Keysight.