Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên biết cách ứng dụng tự động hóa và công nghệ thông tin trong sản xuất thông minh, an toàn và bền vững, Khoa Điện – Điện tử, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM phối hợp cùng dự án BUILD-IT và Công ty Rockwell Automation tổ chức cuộc thi “Automation Project Based Learning Competition”

Sinh viên đăng ký tham gia cuộc thi sẽ được tập huấn sử dụng thiết bị và phần mềm. Ngoài cơ cấu giải thưởng, các em còn có cơ hội tích luỹ kinh nghiệm, thành tích sẽ rất có ích cho con đường sự nghiệp sau này của các em.

Vòng thi cấp trường sẽ có 60 sinh viên chia thành 30 đội (mỗi đội 2 sinh viên) tham gia thi trên 30 Kit huấn luyện của tập đoàn Polyco sử dụng thiết bị của Rockwell Automation trên phần mềm Connected Component Accelerator Toolkit (CCAT) và Connected Components Workbench (CCW).

Cơ cấu giải thưởng
• Vòng cấp trường
03 đội chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng 1.000.000 VND/sinh viên.

• Vòng chung kết với các trường
02 đội chiến thắng sẽ nhận được học bổng và chuyến tham quan nhà máy Rockwell Automation Manufacturing Plant tại Singapore cũng như các khóa huấn luyện về Connected Enterprise.

Hạn chót đăng ký ngày 08/7/2018.

Link đăng ký: