Phòng Quan hệ công chúng phối hợp với Khoa Điện-Điện tử tổ chức lớp huấn luyện kỹ năng “Job Application and Interview Skills” cho sinh viên của Khoa. Lớp huấn luyện có sự tham gia giảng dạy của Chuyên gia Dương Hồng Thanh – Công ty Jabil Vietnam, là một trong những công ty có mức lương cho SV mới ra trường cao, rất hấp dẫn.

Thời khóa biểu của lớp huấn luyện như sau, sinh viên chỉ cần đăng ký 1 trong 2 lớp có thời gian phù hợp nhất với mình.

* Lớp 2 – Thời gian: 8:00 - 11:00 Thứ Tư (ngày 7 tháng 10) – Địa điểm: Phòng họp 2 (Lầu 6)
hoặc
* Lớp 4 – Thời gian: 8:00 - 11:00 Thứ Sáu (ngày 6 tháng 11) – Địa điểm: Phòng họp 2 (Lầu 6)

- Số lượng: 50 SV khoa Điện – Điện Tử / 1 lớp
- Link đăng ký: http://tinyurl.com/Dien-DienTu

Hạn chót đăng ký: 11:30 Thứ Sáu (2/10/2015), quyền lợi và thông tin chi tiết về lớp học có nêu rõ trong link trên.

Danh sách SV đã đăng ký xem TẠI ĐÂY.