HƯỚNG DẪN THÍ SINH ĐĂNG KÝ LÀM HỒ SƠ DỰ THI LIÊN THÔNG 2015
(dành cho sinh viên ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM được xét tốt nghiệp đợt tháng 7/2015)

1. HÌNH THỨC VÀ THỜI GIAN: thí sinh khai báo thông tin trên website, in phiếu đăng ký sau đó nộp hồ sơ trực tiếp tại trường đến ngày 18/7/2015.

2. HƯỚNG DẪN LÀM HỒ SƠ:
Thí sinh đăng ký hồ sơ tại website: sotuyen.hcmute.edu.vn\taikhoan\phannhom. Nhấp chọn mục “Dự thi Đại học Liên thông Chính quy”

I. Đăng ký tài khoản: thí sinh đăng ký tài khoản bằng địa chỉ email của mình, tạo password cho tài khoản này (khuyến khích không dùng password của email)

II. Khai báo thông tin:

Bước 1: Nhập thông tin cá nhân

Bước 2: Nhập tên trường THPT năm lớp 10, 11, 12 và chọn trường THPT tương ứng trong danh sách được hiển thị bên dưới.

- Trường hợp hệ thống không hiển thị danh sách trường THPT, bạn vui lòng chọn lại Tỉnh/Thành phố phía trên.
- Trường hợp hệ thống có hiển thị danh sách trường THPT, nhưng bạn không tìm được trường THPT của mình, vui lòng đọc hướng dẫn phía dưới (Nơi học THPT năm lớp 10).

Bước 3: Bổ sung những thông tin còn thiếu

Bước 4: Click nút LƯU để nộp hồ sơ đăng ký dự thi Đại Học liên thông chính quy

III. In phiếu đăng ký dự thi:
Gồm 2 phần:

a. Phần nộp cho Hội đồng tuyển sinh Trường (phiếu số 1):
Thí sinh dán 01 ảnh 4x6, ghi rõ Mã Số Sinh viên vào sau họ tên (không cần xác nhận tại địa phương)

b. Phần thí sinh lưu giữ (phiếu số 2): Thí sinh cầm theo khi nộp hồ sơ, bộ phận nhận hồ sơ sẽ ký xác nhận và trả lại cho Thí sinh.

3. NỘP HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ THI:
a. Hồ sơ đăng ký dự thi (các bản sao có công chứng còn hợp lệ)
1. Phiếu đăng ký dự thi đã xác nhận (phiếu số 1)
2. Bản sao giấy khai sinh
3. Bảng điểm toàn khóa
4. 02 ảnh 4x6 cm chụp kiểu chứng minh nhân dân trong vòng 6 tháng gần đây (phía sau ảnh ghi: họ             tên, ngày tháng năm sinh & nơi sinh)
5. 01 phong bì đã dán tem & ghi địa chỉ người nhận (để trường gửi kết quả thi)

b. Thời gian & địa điểm nhận hồ sơ:
- Thời gian nhận hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi trực tiếp cho trường đến ngày 18/7/2015 trong giờ hành chính (không nhận qua đường bưu điện).
- Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Công tác Học Sinh Sinh Viên (A1.204), Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, số 01 Đường Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Điện thọai: (08) 37222764.

c. Phí dự thi: 300.000 đồng/hồ sơ. Nộp trực tiếp khi thí sinh nộp hồ sơ

Lưu ý: Thí sinh khai báo hồ sơ online nhưng không thực hiện nộp hồ sơ và đóng lệ phí theo quy định sẽ không có tên trong danh sách dự thi

4. THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM NHẬN GIẤY BÁO DỰ THI:
1. Thí sinh xem sơ đồ phòng thi, số báo danh tại website từ ngày 23/7/2015: http://tuyensinh.hcmute.edu.vn/
2. Thời gian & địa điểm nhận giấy báo dự thi: Thí sinh nhận giấy báo dự thi vào sáng ngày  01/8/2015 từ 8h00 đến 9h00, tại phòng thi.

5. CHỈNH SỬA THÔNG TIN: Nếu có nhu cầu chỉnh sửa thông tin thí sinh vào link: sotuyen.hcmute.edu.vn. Nếu thí sinh đã nộp hồ sơ, việc điều chỉnh được thực hiện vào sáng ngày 01/8/2015.