LỄ BÀN GIAO VÀ HỘI THẢO DỰ ÁN TỦ DEMO ĐÓNG CẮT HẠ THẾ ABB

Sáng ngày 13/5/2015, tại phòng họp 5 trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã diễn ra buổi Lễ bàn giao và hội thảo dự án tủ demo đóng cắt hạ thế ABB. Đến với chương trình có sự tham dự của PGS.TS Đỗ Văn Dũng_Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Minh Tâm_Trưởng Khoa Điện - Điện tử, PGS.TS Quyền Huy Ánh_Nguyên Trưởng Khoa Điện - Điện tử. Về phía công ty TNHH ABB Việt Nam: Ông Axel Kalt_Tổng giám đốc ABB Việt Nam, Bà Supptra Ramasoot_Giám đốc thiết bị ban hạ thế, Ông Đoàn Văn Hiển_Giám đốc phát triển kinh doanh ban thiết bị hạ thế, cùng đông đảo các bạn sinh viên khoa Điện - Điện tử nhiệt tình tham gia.

Trong chương trình, đã diễn ra lễ bàn giao tủ đóng cắt hạ thế giữa công ty TNHH ABB Việt Nam và nhà trường. Bên cạnh đó, những sơ lược về công ty, các dòng sản phẩm, demo tủ đóng cắt hạ thế cũng được giới thiệu đến sinh viên.

TS. Nguyễn Minh Tâm đã gửi lời cảm ơn đến công ty, hứa sẽ sử dụng có hiệu quả thiết bị, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, bền vững, thông công giữa hai bên.

Việc tài trợ tủ hạ thế của công ty ABB Việt Nam sẽ là cơ hội để sinh viên khoa Điện - Điện tử nắm bắt thực tế, tiếp xúc, học tập công nghệ mới. Đồng thời, đã đánh dấu một bước tiến có hiệu quả trong việc hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp nói chung, giữa khoa Điện - Điện tử và doanh nghiệp nói riêng.

Huynh Hieu