Sáng ngày 18/11/2018, Khoa Điện-Điện tử, Hội Cựu Sinh Viên của Khoa đã tổ chức một buổi gặp mặt thân mật truyền thống tại Khu D, ĐHSPKT TP.HCM. Buổi gặp mặt có sự tham gia đông đảo của các cựu giảng viên của Khoa, cựu sinh viên các khoá với nhiều sự kiện có ý nghĩa như trao học bổng, tặng kỷ niệm chương và Thư Cảm Ơn tới các công ty có nhiều đóng góp và quan hệ chặt chẽ lâu dài với Khoa. Qua buổi gặp mặt thân mật này, Khoa Điện-Điện tử và Hội Cựu Sinh Viên còn nhận được nhiều tài trợ, ủng hộ từ các doanh nghiệp, Cựu sinh viên... cho thấy đây là một hoạt động thiết thực, hiệu quả giúp nâng cao mối quan hệ giữa Khoa và các công ty, mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên đang học tập tại Khoa.

Đông đảo cựu sinh viên về dự buổi gặp mặt thân mật trong không khí ấm áp tình thầy trò, bạn bè

Buổi gặp mặt vinh dự đón tiếp các cựu giảng viên đã từng công tác và gắn bó lâu dài với Khoa

Sinh viên nhận học bổng từ Hội Cựu Sinh Viên của Khoa

Thư Cảm Ơn tới các công ty đã đóng góp nhiều năm liền cho sự phát triển của Khoa và Hội Cựu Sinh Viên