"Chào quý Anh/Chị Cựu Sinh viên Khoa Điện - Điện tử,

Như đã trở thành thường lệ, năm nay Buổi họp mặt truyền thống Cựu Sinh viên Khoa Điện - Điện tử sẽ tổ chức vào lúc 9h sáng Chủ nhật ngày 15/11/2015 tại khuôn viên trước tòa nhà D Khoa Điện - Điện tử.

Thay mặt Ban liên lạc (BLL), Nhơn xin gởi đến Anh/Chị Thư mời và Kế hoạch tổ chức buổi họp mặt năm nay.

Để công tác tổ chức được chu đáo, xin mời Anh/Chị tham gia vui lòng bổ sung thông tin và xác nhận tham dự vào link sau đây.

Link đăng ký tham dự:

Ngoài ra, Quỹ học bổng và phát triển của hội cựu sinh viên chúng ta năm nay cũng đang được duy trì (còn 11,5 triệu) và dự kiến sẽ trao 20 suất học bổng (1,5 triệu/suất) cho sinh viên Khoa Điện – Điện tử có hoàn cảnh khó khăn và sẽ trao trực tiếp trong buổi họp mặt này. BLL xin kêu gọi sự đóng góp ủng hộ của quý Anh/Chị để duy trì và phát huy hoạt động đầy ý nghĩa này.

Với đề xuất từ BLL thì kinh phí cho công tác tổ chức năm nay (dự kiến khoảng 40 triệu) xin được sự hỗ trợ từ các doanh nghiệp.

Link đăng ký hỗ trợ cho công tác tổ chức:

Bên cạnh đó, năm nay BLL sẽ bố trí không gian triển lãm cho những Anh/Chị có giới thiệu thông tin về doanh nghiệp của mình. Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp với Nhơn theo email này.

Xin cảm ơn và mong nhận được sự ủng hộ của quý Anh/Chị để hội Cựu Sinh viên Khoa Điện - Điện tử ngày càng lớn mạnh.

Trân trọng."