Ngày 25/07/2022, các chiến sĩ Khoa Điện Điện tử và Khoa Đào tạo Quốc tế đã rời mặt trận Quảng Tân, Tuy Đức, Đắk Nông thân thương về đến ngôi trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TpHCM quen thuộc. Sau 20 ngày nơi mặt trận, cảm xúc của các chiến sĩ giờ đây có lẽ rất lẫn lộn. Vui vì được gặp lại gia đình, được trở về căn nhà thân quen. Buồn vì có chút luyến tiếc những đứa trẻ đã gắn bó gần gũi với các chiến sĩ nơi đây, bà con với sự hỗ trợ nhiệt tình đến các chiến sĩ và chút nhớ nhung nhiều nhất cho mảnh đất mưa và nắng mà mình đã đồng hành trong suốt chặng đường MHX 2022 này.

* Tổng kết một hành trình tuy không quá dài nhưng đủ để hơn 20 chiến sĩ chúng ta gắn kết được với nhau, đặc biệt hơn cả là tình cảm khắng khít với bà con nơi vùng đất đầy nắng và gió này. Hành trình MHX 2022 của các chiến sĩ không kết thúc mà là sự mở đầu cho tiếng cười và niềm vui của người dân mặt trận Quảng Tân, Tuy Đức, Đắk Nông. Các công trình thanh niên, sân chơi, ánh đèn đều là nhân chứng sống thay các chiến sĩ gửi gắm đến bà con một cuộc sống ấm no và hạnh phúc.

"Mùa hè Xanh SPKT - Đi dân nhớ - Ở dân thương - Làm dân tin"
---------------------------
✨Chiến dịch tình nguyện Mùa hè Xanh Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM diễn ra từ ngày 01/7/2022 - 31/7/2022 với sự tham gia của hơn 600 chiến sĩ đến từ các đơn vị trực thuộc, cùng sự tài trợ, đồng hành của các đơn vị: Công ty Xi măng Insee Việt Nam; Ngân hàng BIDV chi nhánh Đông Sài Gòn; Công ty TNHH Đào tạo PMP; Ngân Hàng Quân Đội CN Khánh Hội và một số nhà hảo tâm khác.