Sau hơn 1 tháng thông báo và tổ chức, vào ngày 26/12 vừa qua Đoàn - Hội Khoa Điện -Điện tử đã chính thức tổ chức đêm chung kết cuộc thiết "Thiết kế hiệu ứng LED cho mô hình kiến trúc - Xmas Gift". Qua đó đã tìm ra được những đội thi xuất sắc nhất vượt qua hơn 40 đội khác để xứng tên ở giải thưởng cao nhất trong lần này.

🏆 Xin chúc mừng đội No Name đã là quán quân mùa đầu tiên của cuộc thi "Thiết kế hiệu ứng led cho mô hình kiến trúc - XMAS GIFT"

Chúc mừng các đội:
🥈 Về nhì: Santa Team
🥉 Về ba: Team Rainbow
Khuyến khích: Bao gồm Rạp xiết Center, Sunflower, Olaf vui vẻ
Đồng thời chúc mừng Team Flash đã giành được giải đội được giải yêu thích nhất trong bình chọn vòng 1.

BTC xin gửi lời cảm ơn tới đơn vị tài trợ Công ty Cổ phần Xây dựng CENTRAL đã đồng hành trong chương trình lần này. Hy vọng  sẽ có cơ hội được tiếp tục hợp tác cùng quý Công ty trong các chương trình sắp tới.

Ngoài ra cảm ơn các anh, chị từ các phòng lab, các anh chị đã tốt nghiệp đã tham gia hỗ trợ training cho các đội thi trong thời gian vừa qua và lời cuối cảm ơn hơn 40 đội thi cùng hơn 200 bạn sinh viên đã đem đến những sản phẩm vô cùng đẹp mắt trong mùa giáng sinh.

Video phần thi Giải Nhất: