❤️ Mùa Đông đến, mang theo đó là những cơn mưa rào lạnh buốt. Và ở những góc khuất nào đó trên đường phố, có những con người phải ra sức chống lại với cái lạnh, chống lại với cuộc sống mưu sinh đầy khó khăn.

❤️ Thấu hiểu được những nỗi khó khăn, vất vả đó, Đoàn TN - Hội SV Khoa Điện - Điện Tử SPKT tổ chức chương trình Nồi cháo nghĩa tình tháng 12/2022 với mong muốn giúp đỡ phần nào những mảnh đời cơ cực ngoài kia.

❤️ Những bát cháo ấm nóng sẽ được các bạn sinh viên Khoa Điện-Điện tử tự tay chuẩn bị, đóng gói và mang đến tận tay cho những người vô gia cư. Những bát cháo không chỉ thơm ngon bởi hương vị, mà còn đặc biệt bởi tình yêu thương.

⏰ Thời gian: Từ 21h-23h ngày 07/12/2022
🌼 Nội dung: Gửi tặng cháo và sữa cho người vô gia cư trên địa bàn TP.HCM

🏢 Địa điểm: Các tuyến đường tập trung người vô gia cư tại TP.HCM

💞 NHỮNG BÁT CHÁO CHO ĐI - NHỮNG TẤM LÒNG ẤM MÃI💞