Công ty Rohto-Mentholatum là một trong những công ty hàng đầu thế giới chuyên về dược phẩm và sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Để mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh tại Việt Nam, chúng tôi, Công ty TNHH Rohto-Mentholatum (Việt Nam) - 100% vốn nước ngoài cần tuyển ứng viên giỏi cho vị trí:

KỸ SƯ PHÒNG THIẾT BỊ - ĐIỆN
(Số lượng tuyển: 01)

Yêu cầu:
- Tốt nghiệp Đại học (chuyên ngành điện công nghiệp, điện lạnh……).
- Có khả năng giao tiếp tốt tiếng Anh, đọc tài liệu tiếng Anh chuyên ngành.
- Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng (Winword, Excel) & các phần mềm chuyên ngành.
- Năng động, trung thực, có tinh thần làm việc tập thể.

Thông tin chi tiết xin xem thêm trong fie đính kèm TẠI ĐÂY.