ĐÊM CHUNG KẾT CUỘC THI "THIẾT KẾ LED – TRANG TRÍ CỔNG CHÀO TÒA NHÀ TRUNG TÂM”

Lúc 18h ngày 13.05.2017 tại Phòng họp 5 – Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM, BCH Đoàn Khoa Điện – Điện tử phối hợp cùng Phòng Khoa Học Công Nghệ, Công ty TNHH Truyền thông Đại Thành long trọng tổ chức đêm chung kết Cuộc thi "Thiết kế LED trang trí cổng chào Tòa nhà trung tâm – Kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh”.

Ban giám khảo của Cuộc thi

Đến với chương trình, BTC vinh dự được đón tiếp:
- Thầy Võ Minh Huân – Phó trưởng Khoa Điện – Điện tử.
- Anh Dương Đức Thịnh – Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông Đại Thành, Tài trợ chính Cuộc thi
- Thầy Lê Tấn Cường – Phó phòng Khoa học công nghệ.
- Cô Nguyễn Thị Mi Sa – Giảng viên Khoa Điện – Điện tử.
- Thầy Nguyễn Đình Phú – Giảng viên Khoa Điện – Điện tử.

Anh Dương Đức Thịnh – Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông Đại Thành, nhà tài trợ chính Cuộc thi

Cuộc thi "Thiết LED trang trí cổng chào Tòa nhà trung tâm” nhằm nhiệt liệt chào mừng 55 năm ngày thành lập Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM, đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học của sinh viên toàn trường nói chung và Khoa Điện – Điện tử nói riêng. Đồng thời cuộc thi cũng là sân chơi bổ ích, lành mạnh, giao lưu học thuật giữa các sinh viên, ứng dụng những kiến thức đã học vào đời sống và thực tiễn, đề cao khẩu hiệu “Học đi đôi với hành”.

Các sản phẩm của đêm chung kết ( Từ trái sang: INTENSITY, BLUE WAY, SUPER141, NHÓM SỐ 9, TITAN)

Cùng với sự hấp dẫn, tinh tế và tính thẩm mỹ cao cho ý tưởng của sản phẩm, 5 đội: INTENSITY, BLUE WAY, SUPPER141, NHÓM SỐ 9, TITAN đã xuất sắc vươt qua các đội đến từ các đơn vị trong và ngoài trường để bước tiếp vào đêm chung kết.

Đội ”NHÓM SỐ 9“ đang thuyết trình về sản phẩm dự thi

Tại đêm chung kết, các đội có 15 phút để thuyết trình và vấn đáp với ban giám khảo về mô hình cổng chào của mình. Với tiêu chí: đẹp, tiết kiệm, ấn tượng, dễ thi công,.. BLUE WAY đã xuất sắc đạt được giải nhất của cuộc thi và cũng đem về cho mình giải Mô hình nghệ thuật. Theo đó, giải sáng tạo và giải công nghệ - mỗi giải 500.000VNĐ lần lượt thuộc về SUPER141 và TITAN.

Sản phẩm đoạt Giải Nhất

Cuộc thi "Thiết kế LED – Trang trí cổng chào Tòa nhà trung tâm” đã thu hút đông đảo sinh viên trong và ngoài trường tham gia (như: ĐH Bách Khoa, ĐH Kiến Trúc TP.HCM, ĐH Giao Thông Vận Tải TP.HCM, ĐH Công Nghệ Thông Tin..) đánh dấu sự thành công của Khoa Điện – Điện tử cũng như Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM, bước đầu  tiến xa ra ASEAN.

Các đội thi chụp hình lưu niệm

Bài viết: Tấn Thành
Hình ảnh: Trọng Nghĩa