Tập đoàn TTC là một trong những Tập đoàn tư nhân Đa ngành hàng đầu Việt Nam với 38 năm hình thành và phát triển với quy mô hơn 10,000 CBNV. Hoạt động với 5 ngành mũi nhọn, bao gồm: Bất động sản, Du lịch, Năng lượng, Mía đường, Giáo dục.

Ngành Năng lượng TTC hiện đang là đơn vị dẫn đầu về các dự án năng lượng: Điện mặt trời mái nhà, Điện mặt trời nông nghiệp, Thủy điện, Nhiệt điện, Điện gió. Đến năm 2020 ngành năng lượng Tập đoàn TTC trở thành tổ chức tư nhân đầu tư hàng đầu về năng lượng sạch ở Việt Nam.

Do nhu cầu mở rộng phát triển, Công ty cần tuyển 20 tân Kỹ sư mới tốt nghiệp có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, năng động và có tâm huyết với công việc.

Thông tin chi tiết xem trong file đính kèm download TẠI ĐÂY.