NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT ĐIỆN, ĐIỆN TỬ (ĐIỆN CÔNG NGHIỆP)

A. CHUẨN ĐẦU RA

a. Kiến thức giáo dục đại cương, kiến thức nền tảng kỹ thuật cốt lõi và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Điện – Điện Tử:

ELO 1. Nắm vững và áp dụng (apply) các kiến thức cơ bản về toán học, khoa học tự nhiên và khoa học xã hội, tiếp thu tốt các kiến thức chuyên môn và học tập trình độ cao hơn.

ELO 2. Nắm vững và xây dựng (construct) nền tảng các kiến thức kỹ thuật cốt lõi về lĩnh vực hệ thống điện và truyền động điện tự động.

ELO 3. Tạo ra (create) hệ thống tích hợp kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực hệ thống cung cấp điện, tiết kiệm năng lượng điện và truyền động điện tự động.

b. Kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực Điện – Điện Tử:

ELO 4. Phân tích, lập luận kỹ thuật, suy nghĩ tầm hệ thống và giải quyết vấn về Điện – Điện Tử.

ELO 5. Kiểm tra và thực nghiệm các vấn đề kỹ thuật về Điện – Điện Tử.

ELO 6. Thực hiện thành thạo các kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực Điện – Điện Tử.

c. Khả năng giao tiếp và làm việc trong các nhóm đa ngành, đa lãnh vực

ELO 7. Làm việc độc lập, biết lãnh đạo và làm việc nhóm.

ELO 8. Giao tiếp hiệu quả dưới nhiều hình thức: văn bản, giao tiếp điện tử, đồ họa cũng như thuyết trình.

ELO 9. Sử dụng được tiếng Anh trong giao tiếp.

ELO 10. Nhận thức được vai trò, trách nhiệm của kỹ sư và bối cảnh xã hội ảnh hưởng đến các hoạt động kỹ thuật của ngành Điện – Điện Tử.

ELO 11. Hiểu biết về văn hóa doanh nghiệp, các chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp và biết cách làm việc trong các tổ chức công nghiệp.

ELO 12. Có ý thức học tập suốt đời.

d. Kỹ năng hình thành ý tưởng, thiết kế, triển khai và vận hành các hệ thống Điện – Điện Tử trong trong công nghiệp

ELO 13. Hình thành ý tưởng, thiết lập các yêu cầu, xác định chức năng các thành phần cấu thành hệ thống điện, cung cấp điện, năng lượng tái tạo, tiết kiệm năng lượng, máy điện, truyền động điện tự động.

ELO 14. Thiết kế các thành phần cấu thành hệ thống điện, cung cấp điện, năng lượng tái tạo, tiết kiệm năng lượng, máy điện, truyền động điện tự động.

ELO 15. Triển khai phần cứng và phần mềm các thành phần cấu thành hệ thống điện loại nhỏ, mạng cung cấp điện kết hợp được với năng lượng tái tạo có xét đến vấn đề tiết kiệm năng lượng, các hệ thống truyền động điện tự động.

ELO 16. Vận hành các hệ thống điện, mạng cung cấp điện, các hệ thống truyền động điện; quản lý công tác vận hành các hệ thống Điện – Điện Tử.

B. VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP
KỸ SƯ CÔNG NGHỆ

C. Khối lượng kiến thức toàn khoá: 150 Tín chỉ (không bao gồm khối kiến thức GDTC và GDQP-AN)

D. Phân bổ khối lượng các khối kiến thức