V/v Đăng ký làm khóa luận tốt nghiệp HK2 Năm học 2023-2024_NGÀNH ĐTCN

Sinh viên chuẩn bị thực hiện khóa luận tốt nghiệp vào học kỳ 2 năm học 2023-2024 cần chú ý những nội dung và thực hiện theo từng bước được liệt kê sau đây:

1. Đọc kỹ những điều kiện thực hiện khóa luận tốt nghiệp được quy định bởi khoa Điện-Điện tử được đính kèm theo đường link [Link hướng dẫn điều kiện làm KLTN]. Nếu sinh viên thỏa mãn những điều kiện trên thì tiến hành bước 2. Nếu không thì phải đăng ký thực hiện lại trong học kỳ sau khi thỏa mãn những điều kiện đã được quy định. Những trường hợp khác BM không giải quyết.

2. Xem danh sách giảng viên hướng dẫn khóa luận tốt nghiệp trong học kỳ 2 năm học 2023-2024 danh sách đính kèm: [LINK GV HƯỚNG DẪN] và lựa chọn giảng viên hướng dẫn cho riêng mình. Sinh viên phải lựa chọn 3 giảng viên hướng dẫn theo thứ tự tưu tiên.

3. Tiến hành đăng ký những thông tin của sinh viên theo đường link sau đây: ĐÃ HẾT HẠN ĐĂNG KÝ  Lưu ý: Sinh viên chỉ được đăng ký 1 lần, nếu đăng ký nhiều lần sẽ mất quyền ưu tiên; sinh viên phải lựa chọn ít nhất 2 hướng làm KLTN và 3 giảng viên hướng dẫn theo thứ tư ưu tiên; Sinh viên phải đăng ký 2 người trong 1 nhóm, trường hợp ngoại lệ có thể tối đa là 3 sinh viên (phải làm đơn xin BM duyệt và phải chứng minh đề tài đủ lớn cho 3 sinh viên, không khuyến khích).

Sinh viên đăng ký từ ngày ra thông báo đến hết ngày 07/01/2024.

4. Chờ BM tiến hành phân giảng viên hướng dẫn chính thức cho từng nhóm sinh viên đã đăng ký. Trong quá trình này, sinh viên chờ thông tin từ Website của BM.

5. Nhận giảng viên hướng dẫn và liên hệ với giảng viên hướng dẫn tiến hành viết đề cương của đề tài trong vòng 1 tuần. Danh sách giảng viên hướng dẫn cho từng sinh viên sẽ được cập nhật sau.

6. Chờ nhận lại đề cương sau khi Bộ môn đã phê duyệt. Sinh viên chờ thông tin từ Website của BM.

Các lưu ý:

-  Nếu SV chọn GVHD không có trong danh sách thì phải liên lạc với Trưởng Bộ môn Thầy Nguyễn Thanh Hải. Trong trường hợp sinh viên đã làm việc với GVHD trước đó thì vui lòng nhờ GVHD gửi email về cho Thầy Nguyễn Thanh Hải để xác nhận theo email sau đây: nthai@hcmute.edu.vn

- Nếu có những thắc mắc khác vui lòng gửi email về cho Thầy Võ Đức Dũng: dungvd@hcmute.edu.vn.

- Tất cả sinh viên thực hiện khóa luận tốt nghiệp trong kỳ này phải tự mình đăng ký, ngay cả những bạn trong cùng 1 nhóm.

Trân trọng thông báo.

-------------