BỘ MÔN ĐIỆN TỬ CÔNG NGHIỆP – Y SINH THÔNG BÁO

V/v kiểm tra bảng điểm để thực hiện ĐATN

Sinh viên thực hiện đồ án tốt nghiệp học kỳ I năm học 2018-2019 sau khi xin bảng điểm từ phòng Đào tạo, tiến hành thực hiện những bước theo trình tự sau đây để nộp bảng điểm và nhận GVHD:

1.  Dùng viết chì ghi chú ở mặt trước bảng điểm những thông tin: Tổng tín chỉ của toàn khóa học, tổng tín chỉ tích lũy, tổng tín chỉ phải học ở học kỳ I 2018-2019 đúng tiến độ, tổng tín chỉ nợ, và số tín chỉ được phép nợ tối thiểu để làm đồ án theo trường hợp riêng của mình.

2.  Mang theo bảng điểm có ghi chú đến phòng C206 trong khoảng thời gian từ 13g00 đến 15g00, thứ 3 ngày 25/09/2018 để tiến hành kiểm tra và đóng dấu xác nhận đủ điều kiện làm đồ án. Sau thời gian nêu trên sinh viên sẽ không được kiểm tra và thực hiện đồ án.

3.  Những sinh viên đủ điều kiện thực hiện đồ án sẽ nhận GVHD và thư mời để gửi tới GVHD.
Danh sách các nhóm đã đăng ký làm ĐATN: Xem tại đây

4.  Sinh viên bỏ thư mời kèm bảng điểm đã được kiểm tra vào bì thư để gửi cho GVHD sớm nhất có thể.

5.  Sinh viên gửi thư mời cho GVHD xong sẽ viết đề cương theo để tài được thống nhất với GVHD trong khoảng thời gian 1 tuần kể từ ngày 25/09/2018.

6.  Sau ngày 25/09/2018, sinh viên theo dõi thông báo ở website BM và facebook để biết thời gian và địa điểm nộp duyệt đề cương.

Lưu ý:

ü     ü  Những thắc mắc liên quan đến đồ án tốt nghiệp, các em vui lòng liên lạc qua email theo địa chỉ: dungvd@hcmute.edu.vn

Trân trọng thông báo.