VỀ VIỆC NỘP QUYỂN BÁO CÁO KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP

Căn cứ vào kế hoạch thực hiện Khóa luận tốt nghiệp (KLTN) Học kỳ 1 năm học 2023-2024, Nay Bộ môn Điện tử công nghiệp – Y sinh thông báo đến các em sinh viên đang thực hiện KLTN tốt nghiệp thời gian nộp báo cáo để gửi đi phản biện.

Cụ thể như sau:

1. Thời gian: Thứ 5 lúc 8h30 – 9h30 ngày 28/12/2023

2. Địa điểm: Phòng D404

3. Những nội dung các em cần chuẩn bị khi nộp:

-   Mỗi SV in 01 phiếu nhận xét của GVHD (điền đầy đủ thông tin) và gửi GVHD ký xác nhận (Chữ ký tươi). (Theo mẫu có trên website Bộ môn)

-  Mỗi SV in 01 phiếu nhận xét của GVPB (điền đầy đủ thông tin chung của 2 SV trên 1 phiếu) và mang theo nộp bộ môn để gửi đi phản biện. (Theo mẫu có trên website Bộ môn)

-  Mỗi nhóm chuẩn bị hai cuốn báo cáo đã được ký duyệt của GVHD (ký duyệt trên 2 cuốn có chữ ký tươi). Trình tự trong quyển báo cáo phải được sắp xếp theo thứ tự(Theo mẫu có trên website Bộ môn)

- Mỗi nhóm nộp lại báo cáo (FILE pdf) và 1 Video giới thiệu về đề tài (có FILE video mẫu gửi qua group ZALO).

-  Mỗi nhóm chuẩn bị 02 bìa cứng bỏ hồ sơ (quyển báo cáo, giấy phản biện) để gửi cho 2 GVPB.

Lưu ý:

-  Việc chuẩn bị Hội đồng sẽ thông báo khi các em nộp quyển báo cáo.

- Tất cả các biểu mẫu các em cũng có thể tải trực tiếp trên web bộ mônTuyệt đối không được sao chép biểu mẫu của các bạn để tránh bị sai biểu mẫu.

Link download các biểu mẫu:

Báo cáo chỉ cần in bìa xanh bình thường (không đóng bìa mạ vàng).

THỜI GIAN BẢO VỆ KLTN DỰ KIẾN TỪ 05-06/01/2024 (SẼ ĐƯỢC BỘ MÔN THÔNG BÁO CỤ THỂ TRONG EMAIL SAU).

Trân trọng thông báo.