🎊 SÔI ĐỘNG NGÀY HỘI MỞ - OPEN DAY 2023 CÙNG KHOA ĐIỆN - ĐIỆN TỬ 🎊
📍 Ngày hội tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp – ngày Mở lần thứ 16 năm 2023 được tổ chức ở trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM với sự tham gia của đại diện Bộ Giáo dục và đào tạo, cùng lãnh đạo nhiều trường đại học lớn ở TP.HCM.
Sự kiện này là dịp để các  chuyên gia tuyển sinh sẽ trực tiếp trả lời câu hỏi, giải đáp thắc mắc cho học sinh và phụ huynh về thông tin tuyển sinh, kỳ thi đánh giá năng lực, việc lựa chọn phương thức xét tuyển và tư vấn chọn ngành, chọn trường.
💁‍♂️ Đây cũng là dịp để cho Khoa Điện - Điện tử quảng bá, phổ biến những ngành trong khoa nhằm thu hút thêm những sinh viên tài năng. Chào đón các bạn học sinh là những Giảng viên và Các anh chị sinh viên nhiệt tình luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của các bạn học sinh.
🔥 Cuối cùng hoà cùng không khí rộn ràng của ngày Hội, Khoa Điện - Điện tử cũng xin gửi lời chúc thành công tốt đẹp đến với các đơn vị cùng tham gia ngày Hội Mở 2023 ngày hôm nay.