👉👉Vào 18h ngày 1/4 tại D501 đã diễn ra lớp bồi dưỡng kiến thức chuyên ngành Điện - Điện tử với chủ đề Hướng dẫn sử dụng và vẽ mạch nguyên lý bằng phần mềm Proteus.👈👈
🎓Với sự hướng dẫn nhiệt tình đến từ thạc sĩ Phan Vân Hoàn cùng sự tham gia hưởng ứng của hơn 30 bạn sinh viên, lớp học đã cung cấp cho các bạn sinh viên cách sử dụng và vẽ một số mạch điện tử cơ bản.
😍😍BTC xin gửi lời cảm ơn tới thầy Hoàn đã hỗ trợ giảng dạy lớp học, hy vọng trong thầy sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ Đoàn - Hội khoa trong các chương trình sắp tới. 😍😍
🍀🍀Tiếp nối thành công của chủ đề 1, chủ đề 2 sẽ được diễn ra vào 14h các ngày 9, 16, 23 tháng 4 tại A4-401.🍀🍀
😉😉Hãy cùng đón chờ những hình ảnh tiếp theo đến từ lớp học nhé!
--------------------------
❓ Mọi thắc mắc xin liên hệ :
🙆 Nguyễn Thị Bích - UV BTV Đoàn khoa Điện - Điện tử
☎️ 0943833958