Bạn đang thắc mắc về các bài nghiên cứu khoa học ?
Bạn muốn đăng kí bài nghiên cứu khoa học mà không biết làm sao ?
Bạn đang băn khoăn về việc có nên tham gia nghiên cứu khoa học hay không?

👋Vậy thì hãy nhanh tay đăng kí tham gia ngay hội thảo “ Sinh viên nghiên cứu khoa học và góc nhìn của sinh viên trong thời đại mới ”.
🏅Quyền lợi khi tham gia hội thảo :
1️⃣ Gặp gỡ và nghe chia sẻ kinh nghiệm về nghiên cứu khoa học cấp trường do TS. Vũ Văn Phong - Trưởng Bộ môn Tự Động - Điều Khiển, Phó trưởng phòng Khoa học công nghệ.
2️⃣ Chia sẻ định hướng tình hình nghiên cứu khoa học cho sinh viên khoa Điện – Điện Tử  bởi PGS.TS. Lê Chí Kiên - Phó Trưởng Khoa Điện - Điện Tử
3️⃣ Với sự chia sẻ của các Lab và CLB ở trong trường và khoa
+ Đại diện UTE AI LAB
+ Đại diện IS LAB
+ Đại diện RIC LAB
+ Đại diện CLB Điện Tử
+ Đại diện Lab Điện Tử Công Suất
4️⃣ Triển lãm các bài nghiên cứu khoa học đã được thực hiện.
👉Cùng với đó là chuyên mục Hỏi và Đáp với các diễn giả để trang bị thêm thông tin về nghiên cứu khoa học, đồ án tốt nghiệp cũng như là các sự kiện khoa học, cuộc thi học thuật phục vụ cho quá trình phát triển của bản thân trong tương lai.
🫣Quyền lợi đặc biệt dành cho sinh viên tham gia hội thảo: Được cộng điểm rèn luyện theo quy định của nhà trường.
✍️Link đăng ký tham gia hội thảo: https://forms.gle/83BqXccp7jaCsGXx7
⏳Bắt đầu đăng kí : ngày 21/12/2023
⌛️Hạn cuối đăng ký tham gia hội thảo: 19h00 ngày 28/12/2023
⏰Thời gian diễn ra hội thảo: 13h30 ngày 29/12/2023.
📍Địa điểm: Phòng họp 2 , Tòa nhà trung tâm
🙋Đối tượng tham gia: Tất cả sinh viên khoa Điện – Điện tử và sinh viên trường ĐH Sư Phạm Kỹ thuật TP. HCM.
Mọi thắc mắc xin liên hệ: Đ/c Phạm Hoài Linh - UV BTV Đoàn Khoa Điện - Điện Tử - SĐT: 0364247527