🎥 Ban Truyền thông – một bộ phận không thể thiếu của Đoàn - Hội khoa Điện- Điện tử. Đây là nơi hội tụ các bạn trẻ năng động, đầy nhiệt huyết, không ngừng sáng tạo để làm ra những sản phẩm truyền thông chất lượng phục vụ cho hoạt động Đoàn khoa nói riêng và các hoạt động của sinh viên trường nói chung.
👩🏼‍💼Trưởng ban: Đoàn Thị Thuỳ_K20
📖 Ban Học tập - là bộ phận chính trong các hoạt động tổ chức những chương trình học thuật cấp khoa và cấp trường, nơi có những tài năng trẻ làm việc đầy tâm huyết để mang đến cho sinh viên những chương trình học thuật thật bổ ích.
🧑‍💼 Trưởng ban: Nguyễn Minh Tiến Đạt_K21
 🚩 Ban Phong trào - là lực lượng chủ lực của khoa, là khởi nguồn của những chương trình văn hóa đầy ý nghĩa và thể thao đặc sắc diễn ra hàng năm. Ban không chỉ đơn giản là một tổ chức về phong trào khoa mà còn là một gia đình nhỏ luôn yêu thương nhau, đoàn kết, cùng nhau học hỏi và cùng nhau phát triển bản thân.
🤵‍♀️Trưởng ban: Châu Đặng Mỵ Nương_K21
🫂 Ban Công tác xã hội - là một bộ phận đặc biệt khác với những ban còn lại. Những hoạt động và chương trình của ban hướng đến xã hội mang đầy ý nghĩa cho cuộc sống. Trên tinh thần phát huy sức trẻ, vai trò xung kích, tình nguyện của sinh viên trường.
🤵‍♂️Trưởng ban: Thái Hoàng Hảo_K20