Tác giả :


Ngành Điện Công Nghiêp là một trong những ngành chủ chốt của khoa Điện trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp. Hồ Chí Minh chuyên đào tạo các kỹ sư thuộc 2 lĩnh vực:

◾ Hệ thống phân phối và truyền tải điện năng, đặc biệt là hệ thống phân phối và tiêu thụ điện, hệ thống chống sét, chiếu sáng,...
◾ Thiết kế và vận hành các thiết bị điện trong công nghiệp và dân dụng, đặc biệt là các hệ thống tự động điều khiển trong truyền động điện: thang máy, băng tải, cần trục,...

Song song với việc giảng dạy, Bộ môn còn tham gia  các hoạt động nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ về lĩnh vực điện khí hóa và cung cấp điện.

Bên cạnh nhiệm vụ quản lý chương trình đào tạo cho ngành, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, Bộ môn còn đề xuất các dự án trang bị các phòng thực tập, thí nghiệm mang tầm vóc công nghệ, hiện đại về lĩnh vực tự động hóa các thiết điện trong công nghiệp, truyền tải và phân phối điện năng cho nhà trường.

Bạn có thể tìm thấy tại đây những thông tin quan trọng về chuyên ngành đào tạo cũng như các lĩnh vực nghiên cứu khoa học chuyên sâu của ngành Điện Công Nghiệp. 

Mọi chi tiết xin liên lạc Bộ môn  theo địa chỉ sau:
       Bộ môn Điện Công Nghiệp
       Tầng trệt - tòa nhà C
       Trường Đại Học SPKT Tp. HCM- số 01 Võ Văn Ngân 
       Quận Thủ Đức - Tp. HCM
       Điện thọai: 091 311 659;
       Email:  anhtv@hcmute.edu.vn

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *

INTRODUCTION

Copyright © 2013, Khoa Điện Điện Tử,  Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - TP.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 38960985 - (028) 38972455, Hotline: 0911-492-007

E-mail: feee@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng:112,414

Tổng truy cập:1,343,946