Tác giả :

CHỦ NHẬT XANH” KHOA ĐIỆN - ĐIỆN TỬ

Với ý nghĩa phát huy tinh thần tình nguyện, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên góp sức chung tay vì cộng đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, là cơ hội để các bạn sinh viên biết thêm về những mảnh đời khó khăn, bất hạnh. Qua đó giúp sinh viên phấn đấu học tập và rèn luyện nhằm xây dựng xã hội tốt đẹp hơn. Xây dựng trong sinh viên tình yêu thương, giúp đỡ mọi người, tinh thần hăng hái đi đầu trong công tác vì cộng đồng và xây dựng môi trường Đại học sư phạm kỹ thuật TP.HCM sạch và đẹp hơn. Từ những điều ý nghĩa ấy, Đoàn khoa Điện - Điện tử đã tổ chức ngày “Chủ nhật xanh” tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM và Trung tâm điều trị bệnh tâm thần Thủ Đức vào sáng ngày 29/3/2015.

Gần 250 sinh viên khoa Điện - Điện tử đã tham gia chương trình với các hoạt động: tổng vệ sinh, quét dọn, làm cỏ, lau chùi cửa kính, ở một số xưởng, phòng học, phòng thí nghiệm.… trong khuôn viên trường, đồng thời là các hoạt động: vệ sinh quét dọn, làm sạch môi trường, chăm sóc cây xanh,dọn dẹp nhà kho, thăm hỏi và tặng quà tại Trung tâm điều trị bệnh tâm thần Thủ Đức ( Số 33C/2, ấp Phú Châu, phường Tam Phú, quận Thủ Đức,TP.HCM).

       Từng hành động, việc làm tuy không lớn nhưng với sự đoàn kết, tích cực tham gia, chương trình ngày “Chủ nhật xanh” đã hoàn thành tốt đẹp, đúng kế hoạch đề ra. Qua đó,các bạn sinh viên cũng đã thấy được ý nghĩa hết sức to lớn khi tham gia chương trình, thể hiện tinh thần yêu trường lớp, hướng về cộng đồng và những cảnh đời bất hạnh, rèn luyện đạo đức, lối sống tốt đẹp.

Trong các hoạt động sắp tới của Đoàn Khoa, hi vọng sẽ nhận được sự tham gia, chung tay góp sức của tất cả các bạn sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM nói chung và sinh viên khoa Điện - Điện Tử nói riêng để các hoạt động có ý nghĩa càng được nhân rộng và lớn mạnh.


Một số hình ảnh hoạt động:
Huynh Hieu

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *

INTRODUCTION

FACEBOOK

Copyright © 2013, Khoa Điện Điện Tử,  Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - TP.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 38960985 - (028) 38972455, Hotline: 0911-492-007

E-mail: feee@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng:105,630

Tổng truy cập:1,280,627