Tác giả :

NGÀY HỘI TỐT NGHIỆP ĐIỆN – ĐIỆN TỬ  NĂM 2015

Sáng Chủ nhật ngày 14 tháng 06 năm 2015,  Khoa Điện – Điện tử tổ chức “Ngày hội tốt nghiệp Điện – Điện tử”  năm 2015 tại sảnh khu D cho sinh viên Khoa Khoa Điện – Điện tử  tốt nghiệp nhân ngày Lễ Phát bằng tốt nghiệp cho học viên cao học,  SV đại học và cao đẳng đợt tốt nghiệp 12-2014& 03-2015 ngày 08 thàng 06 năm 2015 của Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM. Ngày hội diễn ra nhằm tạo buổi lễ tốt nghiệp cho sinh viên Khoa Điện – Điện tử  vừa trang trọng vừa thân mật, ấm cúng, để lại ấn tượng tốt đẹp cho   tân Thạc sỹ và tân kỹ sư về sự trân trọng và sự phục vụ tốt của Trường ta đối với người học.  Trong ngày hội có sự tham gia của NGƯT, PGS. TS Đỗ Văn Dũng, Hiệu trưởng nhà trường, Ban chủ nhiệm Khoa Điện – Điện tử, Bí thư Đoàn thanh niên khoa, các chủ nhiệm bộ môn và động đảo giảng viên trong khoa.


Khoảng khắc tốt nghiệp
Trong ngày đánh dấu giây phút quan trọng trong sự trưởng thành, một bước tiến mới của các anh chị tân thạc sỹ, tân kỹ sư trong cuộc sống, có rất đông đủ phụ huynh, người thân, bạn bè cùng tham dự, tạo không khí sôi động và vô cùng ý nghĩa.  Để có kết quả này, trước hết, là thành tựu của bản thân từng anh chị sau những năm học tập và rèn luyện, minh chứng cho sự kiên trì và lòng say mê học tập, đã giúp các anh chị vượt qua một chặng đường  gian nan và đầy khó khăn thử thách cùng với sự dìu dắt của thầy cô để tích lũy những kiến thức chuyên sâu, kỹ năng tốt và khẳng định mình đã đạt đến trình độ của người làm chủ trong công việc . Do vậy, giây phút đáng nhớ trong Ngày hội tốt nghiệp càng trở nên ý nghĩa khi có sự quan tâm không những gia đình, bạn bè mà còn thầy cô những người đã giảng dạy, dìu dắt cũng như hướng dẫn khóa luận tốt nghiệp cho các anh chị Tân Thạc sĩ, tân kỹ sư tham dự buổi lễ tốt nghiệp.  Các tân Thạc sỹ, tân Kỹ sư, phụ huynh có cơ hội cùng các thầy cô dùng tiệc buffet ngọt, trò chuyện, chụp hình lưu niệm cùng quý thầy cô, giúp tạo khoảng khắc, dấu ấn tốt đẹp trong quảng đời sinh viên.

Buổi lễ được tổ chức với nhiều hoạt động vừa trang trọng vừa thân mật, ấm cúng như phát khen thưởng, quà cho thủ khoa ngành và sinh viên có hoạt động phong trào nổi bật, sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, khá; chụp hình lưu niệm cho sinh viên từng ngành với Ban chủ nhiệm khoa và thầy cô trong Bộ môn quản ngành cùng đứng trên sân khấu; phát Bằng tốt nghiệp. Bên cạnh đó, Khoa cũng tiến hành thu thập thông tin để lấy ý kiến phản học người học, chụp hình, quay phim để làm album ảnh tư liệu cũng như phân phát các thông tin tuyển dụng từ các công ty.

Một số hình ảnh tại Ngày hội:


Đông đảo sinh viên tốt nghiệp, người thân, bạn bè tham dự

Đông đảo sinh viên tốt nghiệp, người thân, bạn bè tham dự

TS. Nguyễn Minh Tâm - Trưởng Khoa- trao quà cho Tân thủ khoa ngành

TS. Nguyễn Minh Tâm - Trưởng Khoa- trao giấy khen cho Tân thủ khoa ngành

Trao giấy khen cho sinh viên tốt nghiệp loại Khá, giỏi toàn khóa

Chụp hình lưu niệm với cac thầy cô

NGƯT, PGS. TS Đỗ Văn Dũng trò chuyện thân mật trong Ngày hội

Đông đảo SV tốt nghiệp chụp hình lưu niệm với thầy cô


Người thân, bạn bè 
chụp hình cùng với SV tốt nghiệp
                                                                                 
                                                                                                 Thới Nguyễn
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *

INTRODUCTION

FACEBOOK

Copyright © 2013, Khoa Điện Điện Tử,  Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - TP.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 38960985 - (028) 38972455, Hotline: 0911-492-007

E-mail: feee@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng:105,635

Tổng truy cập:1,280,632